กระตุ้นปากมกลูก

38วีค6วัน หมอกระตุ้นปากมดลูกให้หลังกระตุ้นมีอาการปกติ พอวันที่2หลังจากกระตุ้นมีมูกปนเลือดสีน้ำตาลออกมา อยากรู้ว่าเป็นมูกเพราะโดนกระตุ้นหรือว่ามูกจะปวดคลอดแต่ตอนนี้ยังไม่รู้สึกปวดท้อง อยากขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยกระตุ้นมีอาการยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

เดวมูกเลือดออกเยอะจะปวดเองค่ะรอดูอาการต่อไป