แม่ทีม พ.ค เป็นไงกันบ้างคะ

38wแล้ว กำหนด15พ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่ถี่ และไม่มีอาการเจ็มจิมิเลยเลย แต่รู้สึกตึงๆบ้าง แม่ๆบ้างไหนมีอาการอะไรบ้างคะ

52 ตอบกลับ

2พ.ค. วันนี้ครบกำหนดแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

อย่างงี้หมอจะผ่าให้เลยไหมคะคุณแม่ ถ้าครบกำหนดอ่ะคะ

บ้านนี้กำหนด 22 พ.ค. ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

15พ.ค เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก

บ้านนี้ 20 พค. ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

38+6วัน ยังเงียบเหมือนกันคะแม่

วันที่4พ.ค ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

26 พ.ค แอบแตกแล้วเมื่อวานจ้า555

1y ago

ทางนี้เงียบกรีบอยู่เลยคะ🤣🤣

15 เหมือนกันค่ะ เงียบมาก😂😂

17 พค. ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

16พ.ค66 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ