แม่ทีม พ.ค เป็นไงกันบ้างคะ

38wแล้ว กำหนด15พ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่ถี่ และไม่มีอาการเจ็มจิมิเลยเลย แต่รู้สึกตึงๆบ้าง แม่ๆบ้างไหนมีอาการอะไรบ้างคะ

52 ตอบกลับ

11 พ.ค. ปวดหลัง ปวดจิมิ ค่ะ

11 พ.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5 พค เงียบมากจ้าแม่

1y ago

ลุ้นทุกวันเลยคะเนาะ😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

22 พ.ค เงียบกริบเลยค่า

8พ.ค.เงียบมากคะ🤣🤣

เหมือนกันค่ะ☺️

สู้ๆ นะคะแม่

เราคลอด12พ.ค.

1y ago

12 พ.ค เหมือนกันเลยค่ะ แต่เงียบมากกก 😂