แม่ทีม พ.ค 64 อยากรุ้ว่าแม่คนไหนกำหนดเดือน พ.ค บ้าง ช หรือ ญ

106 ตอบกลับ

5 พค ลูกชายค่ะ ขอถามเพิ่มเติม น้องดิ้นเยอะมั้ยค่ะ ตอนนี้ 28 สัปดาห์ บางวันรู้สึก ดิ้นเยอะ บางวันน้องนิ่ง เงียบมาก ใจคอไม่ค่อยดีเลยค่ะ😑

3y ago

บางวันก้อดิ้นเยอะ บางวันก้อดิ้นน้อย😅

กำหนดคลอด 25 พ.ค 64 ไปซาวน์ตอน 28w น้ำหนัก ผมไป 1,500 กรัมแล้วครับ

3y ago

ชายเหมือนกันค่า 😊

6พ.ค ค่ะลูกสาวค่ะ แต่ตอนนี้7เดือนน้องกับหัวรอแล้วค่ะ

ปลายเดือน. เพศหญิงค่ะ. 26สัปดากห์. น้ำหนักปาไป 700+gแล้ว

26 พ.ค ค่า หมอไม่แน่ใจค่ะอาจเป้นผู้ชายค่ะ🥰🐷🙈🙈

หมอให้เลือก13-15พ.ค. ยังเลือกวันไม่ถูกเลยจ้า

10 พ.ค. ได้ลูกสาวจ้า ชื่อน้องตันหยงค่ะ

19 พ.ค จ้า หญิง80% 😂 น้องชอบหนีบขา

19 พ.ค. น้องไม่ยอมให้เห้นเพศจ้า

16 สิงหาคมจ้ายังไม่รู้เพศเลย