เตรียมของ..

แม่ทีม พ.ค มีคนเตรียมของแล้วบ้าง ถ้าจะเตรียมไวไปไหมคะ โพสเก่าไม่มีคนตอบ??

74 ตอบกลับ

กำหนดคลอดกลางเดือนพ.ค.ค่าาา ซักและแพคใส่ถุงซิปลอคใส่กล่องเตรียมหิ้วไปคลอดละค่ะ เห็นแม่ๆหลายคนคลอดก่อนกำหนด2อาทิตย์ก็มี เลยคิดว่าต้นเดือนพ.ค.ถ้าเบบี๋พร้อมออก จะได้มีของครบค่ะ

ทยอยเตรียมไว้ค่ะ จะได้มีเวลาเลือก กว่าจะคลอดครบพอดีค่ะ แม่ไม่ต้องเน้นเสื้อผ้าเยอะนะค่ะ น้องโตไวจะใส่ไม่ทัน เอาไว้คลอดค่อยซื้ออีกทีจ้า

4y ago

คะแม่ ขอบคุณนะคะ😍

13 พ.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า ที่บ้านแฟนไม่ให้เตรียมอะไรเลย แม่กะว่าจะแอบซื้อไว้บ้าง กลัวคลอดแล้วจะไม่มีเวลาไปซื้อ ไหนจะซักอีก

เตรียมตั้งแต่ท้องได้6เดือนเลยค่ะ😂😂 พอรู้เพศลูกปุ๊ป อีแม่ซื้อของปั๊ป ตื่นเต้นสุดๆ😘😘ลูกคนที่3 เป็นลูกสาวด้วยแหละ ได้ลูกชายมา2ล่ะ

13พ.ค.เตรียมครบแล้วค่ะจัดกระเป๋าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ เจ็บเตือนบ่อยแถมมีโอกาศคลอดก่อนกำหนดอีก เคลียดคะหมอสั่งให้กินกับนอนงดเดิน

เตรียมแล้วคะแต่ยังไม่ได้ซัก กะว่าจะซักช่วงสงกรานต์แล้งจัดของเตรียมคลอดไว้เลยคะ เริ่มเหนื่อยง่ายแล้วต้องค่อยๆทำคะ

บ้านนี้15พ.ค เตรียมครบละค่ะ ซักเรียบร้อยจัดตะกล้าพร้องหิ้วแล้วค่ะ ไม่ไวไปหรอกค่ะเตรียมไว้เพือฉุกเฉินค่ะแม่

เตรียมเลยจ้ะเเม่ จะได้มีเวลาซัก เเละจัดเตรียมไว้ไปคลอด พอท้องใหญ่จะไม่ค่อยมีเเรงเดินเเล้วจ้า

เตรียมไว้เรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้ใกล้ครบแล้วแม่ เหลือแต่ของใช้ ทะยอยซื้อค่ะแม่

เตรียมไว้ก็ดีค่ะ...แต่ก่อนใกล้คลอดต้องเตรียมซักทำความสะอาดอีกครั้งนะคะ