แม่ทีม พ.ค เป็นไงกันบ้างคะ

38wแล้ว กำหนด15พ.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่ถี่ และไม่มีอาการเจ็มจิมิเลยเลย แต่รู้สึกตึงๆบ้าง แม่ๆบ้างไหนมีอาการอะไรบ้างคะ

52 ตอบกลับ

14พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแต่ไม่แตกสักที

11พค ยังเงียบอยู่เลยทำทุกอย่างแล้วน้องไม่ยอมออกเลย

บ้านนี้ 15 พ.ค. เหมือนกัน ยังไม่มีอาการอะไร แต่อึดอัดมาก

1y ago

ลุ้นทุกวัน ว่าจะมีรัยเปลี่ยนแปลงไหม แต่ก็....เงียบ อยู่คะ🤣🤣

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด2.5เซนแล้วคะ 37w2 วัน กำหนดจริง21พ.ค

บ้านนี้พรุ่งแล้วหมอนัดคลอดแต่ยังเงียบอยู่ค่ะ

16 พค. เงียบกริบคะ ไม่ทีอาการอะไรเลย แม่ลุ้นสุดๆ

12พค ยังเงียบอยู่เลย ปวดจิมิเป็นเดือนเลย😁😂

1y ago

รอลุ้นค่ะ 😁😁😁

กำหนด 8 พค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกมากตอนนี้

เป็นเหมือนกันคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

1y ago

✌️✌️

บ้านนี้ก็เงียบกริบเลยค่ะอยากให้ออกแล้ว555