38weeks and 1 day pero no sign of labor pa din.. Sana makaraos na kami ni Baby

38weeks of pregnancy

38weeks and 1 day pero no sign of labor pa din.. Sana makaraos na kami ni Baby
14 Replies

Same tayo before mommy. During my check up 38 weeks and 4 days no sign of labor tapos closed cervix pa according to my ob. Nag resita siya ng primrose twice a day, after nun 1 day ko palang iniinom nag labor nako agaaad pero 24 hrs diiin huhuhu

2y ago

pano pa itake yung evening prim?

Yung pagtigas ng tyan. Paghilab na din na ikokosinder sabe ng ob. 39 weeks ko na din nalabas si baby. From 1cm, pasok lang ng primrose oil at inject ng pamhilab sa dextrose sa awa ng diyos nalabas din si baby.

2y ago

epapasok ang primrose po sa pem?

38 weeks and 2 days aq.. kahapon nilabasan na aq ng mucus.. at 1cm na din.. pero d pa aq nkakaramdam ng sakit.. o hilab.. sana mkaraos na tau ka mommy😇

Same po. 38 weeks and 2 days na. Panay sakit ng pwerta at tigas ng tiyan. More lakad and squats mommy. Makakaraos din tayo lahat. 🤞🏼🤗

2y ago

38 weeks and 2days din panay tigas lang din ng tiyan at sakit ng pwerta.umiinum nadin ako ng primrose start nun Monday and lakad lakad at squat sana pag balik ko ng ob sa Monday open na cervix ko.Godbless satin mga mommy

same mamsh , 38weeks and 4days nako pero no sign of labor, panay tigas lang ng tyan pero 1cm na din ako , inom lang ako ng inom ng pineapple juice

2y ago

musta na po ang sa inyo?

Same here☺️ 38weeks na today panay paninigas ng tiyan pa rin, no sign ng active labor! Gudluck sa atin sana mkaraos na

2y ago

same po tyo mi, 38 weeks and no sign of labor pa din. di ko pa po natry ma IE😊

38 weeks din today. Panay tigas lng din ng tyan. Sana makaraos na tau mga momsh 🙏🏽

same po tYo 38 weeks and 5 days panay tigas lng tiyan

praying for the safe delivery po mommy🙏

parang mataas pa momsh, lakad lakad ka po