38weeks and 1 day pero no sign of labor pa din.. Sana makaraos na kami ni Baby

38weeks of pregnancy

38weeks and 1 day pero no sign of labor pa din.. Sana makaraos na kami ni Baby
14 Replies

Same po. 38 weeks and 2 days na. Panay sakit ng pwerta at tigas ng tiyan. More lakad and squats mommy. Makakaraos din tayo lahat. 🤞🏼🤗

2y ago

38 weeks and 2days din panay tigas lang din ng tiyan at sakit ng pwerta.umiinum nadin ako ng primrose start nun Monday and lakad lakad at squat sana pag balik ko ng ob sa Monday open na cervix ko.Godbless satin mga mommy