38weeks and 1 day pero no sign of labor pa din.. Sana makaraos na kami ni Baby

38weeks of pregnancy

38weeks and 1 day pero no sign of labor pa din.. Sana makaraos na kami ni Baby
14 Replies

Same tayo before mommy. During my check up 38 weeks and 4 days no sign of labor tapos closed cervix pa according to my ob. Nag resita siya ng primrose twice a day, after nun 1 day ko palang iniinom nag labor nako agaaad pero 24 hrs diiin huhuhu

2y ago

pano pa itake yung evening prim?