Asking

38weeks and 5days na tyan ko pero close parin ang cervix ko nagpacheck up ako kanina sa OB ko, pag IE nya ahay.. Close pa din..may ibang paraan paba para madaling maopen ang cervix ko? Salamat..

13 Replies

Edd ko sept 25. At 39 weeks no sign pa rin ng labor. Being first time mom kabado na ko. Ayokong maoverdue dahil ayokong ma cs. So todo effort ako nag search ako online mga pwede kong gawin para mag open na yung cervix ko. Nag stock ako ng pine apple juice. iniinom ko sya 4 times a day. Kumain din ako spicy foods pero once lang kasi di ko kinaya. Nag suzumba at yoga din ako sa loob ng kwarto. And most important is prayer within 2 days nag karoon ako ng bloody show. Pag punta namin sa lying in 3 cm na agad ako. within 4 hours na labor successful kong nailabas ang baby boy ko ☺

Kain ka pineapple nkktulong yun mag bukas ng cervix, ask your doctor nlng if they recommend that. ☺️ or read this i hope it will help. http://www.bounty.com/pregnancy-and-birth/birth/in-labour/eight-things-that-could-induce-labour

More on walking mamsh. Squats and try mu kumain ng fresh pineapples para mg.soften yung cervix mu. Sken kc nuon, nainip ako mghntay sa due date ko, then 1wik b4 due date, kumain aku 4 slices ng fresh P/A, knagabihn, nbitak na bag of water ko.

Momsh EDD kasi minsan di naman talaga nasusunod. You may try walking around po. I hope this article helps too. https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

Last monday 1cm aq advice skin maglakad lakad bukas ulit check up ko hopefully lumaki na open nya.. 😊.. lakad lakad tayo momsh umaga at sa hapon

38weeks and 4 days na tyan ko po pero open na dw cervix ko. pero di Pa nmn na nasakit tyan ko OK Lang po Ba yan anu po Ba dapat gawin?

4y ago

oo sis minsan gagalaw muna sya maya maya naninigas na prang minu minuto na syang manigas ngaun

Lakad2x lang sis..Then squat kana din sis..Malakeng tulong din ang squat sis...😍😍😍

39 weeks and 2 days nako mamsh kagagaling ko sa hospi kagabi di pa bukas cervix ko pero dinudugo nako 😭😭

5y ago

Kelan due date mo?

Primrose mommy. 1 week lng ako pinagtake ni OB nanganak na ko.. Laso, walking squatting mommy it will help.

4y ago

Mamsh nung umiinom ka ba ng primrose hindi ka nainom ng cold water??

Ako 38weeks. Di pa ko na ie. Kapag ka humilab nlng daw sabi sa lying in knina pag tanong ko. Pwede kaya magtake nf primrose ba un? Magkano kya?

4y ago

ganyan den sinabe saken kase malalim cervix ko kaya di ako ma.IE 2weeks na ako nagtake ng primrose and 1week ng buscopan. wala pa den ako nararamdaman. Balik nalang daw ako pag pumutok na panubigan ko