Close cervix

Hi mga mamiess,any advice huhu😭due date ko na sa 12,nagpacheck up ako kanina and still CLOSE CERVIX PA DINNN 🥺😭Any tipsss???

6 Replies

kahit 5000 times step mii, kahit sa bahay pwede kayong maglakad lakad, at mag kegel exercise o full squat for preggy 10 times in ten seconds, ulitin niyo mag full squat 3 times a day effective po yan

makipag do ka sa partner mo po mii pero yung hindi naman sagad yung sakto lang, try mo din mag walking sa hagdanan pataas pababa.

lakad² mi tapos take ka ng primrose, pineapple juice or Yung pinya Mismo. good luck. ❣️

squatting po, pineapple juice, makipagcontact po kayo kay hubby, walking

deep squat and hinge squat to open up your pelvis

eat kapo Pinya sa morning din squat squat kapo