?

Pag ba wala pang lumalabas na mucus plug close cervix parin ako???? Maraming salamat po sa Maka pansin at mka sagot..... 38weeks and 1day napo kasi ako pero close cervix parin.....

8 Replies

Currently 38weeks and 3days.. ngayong araw lang ako nag pa IE, close cervix pa daw ako. Hayyyss! kala ko pa naman yung nga pahilab hilab ng tiyan at sakit sa puson na naramdaman ko this past few days bumukas na cervix ko.. hindi pa pala.😥😥

4y ago

ganyan din po ako momsh nkakaramdam ng sakit ng puson at pag hilab ng tiyan pero close servix padin ☹️

aq 38weeks na 2cm na q my lumabas n saken na dugo na buo tapos medyo malapot everytime maghuhugas aq. pero wla pa q nraramdaman na pain.

4y ago

bkit ka pla na CS

Ako po hindi agad lumabas mucus plug pero 4 cm na po ako which is start ng active labor. Lumabas po mucus plug ko nung nag 6cm ako

4y ago

Ano naramdaman MO momsh nung open cervix kana?

Open cervix but no discharge.

Up

Related Articles