38Week กำหนดคลอด17ตุลาคม

38Week น้ำหนัก3600g ถ้าหนูยังไม่ออก 12ตุลาคมนี้ แม่จะโดนเร่งคลอดแล้วนะคับลูก ปวดจิมิสุดๆไปเลยปวดร้าวระหว่างขามากๆแม่ไม่ไหวแล้วว😂

38Week กำหนดคลอด17ตุลาคม
26 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17เหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววเลย ให้พ่อตามก็ยังเงียบ เหมือนเดิม

แม่ทานละก็บำรุงด้วยอะไรคะ บ้านนี้ 38+1 แล้ว น้ำหนักน้องแค่ 2200 เองงง 😭😅

12mo ago

บ้านนี้ก็ชอบกินไวตามิลค์คะ 38วีค 3100g

บ้านนี้39wแล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะ สงสัยจะต้องโดนเร่งคลอดแน่เลย

บ้านนี้กำหนด15ตุลา ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลย🥹🥹หน่วงไม่ไหวว

12mo ago

โดนเปิดปากมดลูก5ครั้งก็ยีงเปิด1เซนไม่เปิดเพิ่มเลย5555

4ตุลายังไม่ยอมออกเลยคะเเม่ จะโดนกระตุ้นพรุ่งนี้เเล้วว🥲

กำหนด13 ตุลา คุณหมอให้เวลาถึง19ตุลา น้องไม่มีวี่แววเลย

12mo ago

สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาน๊าา

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ ตอน37สัปดาห์นำ้หนักเท่าไหร่คะ

12mo ago

นำ้หนักดีมากเลยคะบำรุงอะไรคะ

บ้านนี้11ตุลา อยากแตกแล้วค่ะ เดินไม่ไหวแล้วปวดจิมิมาก

12mo ago

สู้ๆค่ะแม่ อยากแตกเหมือนกัน อดทนอีกนิด

กำหนดคลอดวันเดียวเดือนเดียวกันเลยแม่😂

บ้านนี้18ตุลา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ