38Week กำหนดคลอด17ตุลาคม

38Week น้ำหนัก3600g ถ้าหนูยังไม่ออก 12ตุลาคมนี้ แม่จะโดนเร่งคลอดแล้วนะคับลูก ปวดจิมิสุดๆไปเลยปวดร้าวระหว่างขามากๆแม่ไม่ไหวแล้วว😂

38Week กำหนดคลอด17ตุลาคม
26 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ หมอนัดอาทิตย์หน้าวันที่11ยังไม่ออกหมอให้นอนโรงพยาบาล

9mo ago

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้ถ้ายังไม่ออก12ตุลา ต้องไปกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่