เป็นผื่นแดงๆ บริเวณหน้าท้อง

38W เป็นผื่นแดงๆบริเวณหน้าท้อง เป็นเฉพาะบริเวณหน้าท้อง มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป้นบ้างค้ะ

เป็นผื่นแดงๆ บริเวณหน้าท้อง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งแต่ 26w จนตอนนี้ 28 w แล้วยังไม่หายเลย ได้ยามาทาและกินด้วย แต่ก็ดีขึ้นบ้าง