เป็นผื่นแดงๆ

น้องได้1เดือน4วันใส่แพมเพิสไห้น้องแล้วที่ก้นขึ้นผื่นแดงๆทำไงไห้หายดีค่ะ ถ้าไม่ใส่แพมเพิสต้องเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยแล้วช่วงนี้ฤดูฝนด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเธนทาบางๆหลังอาบน้ำเช็ดให้แห้งแล้วทา งดใช้แพมเพิสยี่ห้อนั้นไปก่อนเพราะน้องอาจแพ้ เปลี่ยนไปยี่ห้ออื่นดูค่ะ