ผื่นแพ้กาวบาร์ปีกนก​

คุณแม่ๆท่านไหน​ ติดบาร์ปีกนกแทนการใสยกทรงปกติ​ แล้วมีอาการแพ้​ เป็นผื่นแดงๆ​ แห้งและ​ แข็งๆมั้ยคะ​ มีวิธีดูแลยังไง​ หรือต้องไปพบแพทย์อย่างเดียว​

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นค่ะ ตอนท้องใส่สปอร์ตบาร์เอา แต่แนะนำคุณแม่ไปหาหมอเถอะค่ะ เดี๋ยวจะผิวไม่สวย แล้วก็งดใส่ไปเลยค่ะบาร์นั่น

5y ago

หายไวๆนะคะ