น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

38w หมอซาวลูกน้ำหนักได้2,304 หมอบอกท้องเล็กมากใกล้วจะถึงกำหนดคลอดแล้ว 4 กันยาแต่ลูกดิ้นแรงมากดิ้นบ่อยมากจนหมอบอกว่าไม่เคยเห็นเด็กคนไหนดิ้นแรงขนาดนี้ อยากทราบอ่ะค่ะทำยังไงให้น้ำหนักลูกเพิ่มค่ะคุณแม่ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

* เน้นทานโปรตีนค่ะแม่ แล้วก็อาหารที่มีประโยชน์ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง/อัลมอนด์ ประมาณนี้ค่ะ