37w. น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

เหลือเวลาอีก13วันจะผ่าคลอดค่ะน้ำหนักลูกยังอยู่ที่2,354กรัมกังวลมากๆหมอบอกลูกปกติแต่ต้องเพิ่มโปรตีนให้อ้วนอีกนิดเพราะลูกตัวผอมบ้านไหนกินอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกได้ผลส่งต่อมาให้หน่อยค่ะรู้สึกแย่มากตอนนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน37wเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าลูกน้ำหนัก2, 100พอออกมาได้2, 890จร่ากินนมเยอะๆค่ะบ้านนี้กินแอนฟามาๆค่ะนมคนท้อง

5y ago

ดีจังเลยค่ะอยากให้ลูกน้ำหนักขึ้นบ้างจะรีบไปกินนะคะขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะ❤