น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

ลูก4เดือนน้ำหนักน้อยต้องบำรุงอะไรดีค่ะถึงน้ำหนักจะขึ้น น้องกินนมแม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกช่วงหลัง4เดือนขึ้นประมาณ 4.5ขีดค่ะ จะไม่ขึ้นเยอะเหมือนช่วง3เดือนแรก ศึกษาจากเพจคุณหมอสุธีราเลยค่ะ

แนะนำผงโกโก้อัลมอน ของมาม่าชอยค่ะ ทางเรากินน้ำนมข้นลูกจ้ำม่ำมากค่ะ 4เดือนกว่า 9โลกว่าแล้วค่ะ

มันขึ้นน้อยรึไม่ขึ้นเลยค่ะคุณแม่

4mo ago

ลองทานนมเสริมดูไหมค่ะอาจจะช่วยได้นิดหน่อย

น้องหนักเท่าไหร่คะ