ผมรีบออกมาดูโลกภายน้องแล้วคับ

38w +5d สวัสดีคับ ...ผมน้องแอลเคนคับ

ผมรีบออกมาดูโลกภายน้องแล้วคับ
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 🥳💐 ( รบกวนแม่ๆที่คลอดแล้ว ช่วยเข้าไปตอบคำถามของเราหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ 🙏🏻 )

ยินดีด้วยค่ะ🥰🥰 ว่าแต่คุณพ่อคุณแม่เป็นครูเคมีกันหรือเปล่าคะเนี่ย😆

คลอดเองไหมคะ ดีใจด้วยค่ะ

ยินดี​ด้วยนะคะ 🎉🎉🎉

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยืนดีด้วยนะคะ😊😘☺️

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ 😊

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​