ใครแตกเดือน ก.พ บ้างค่ะ

มาอวดท้องกันค่ะ บ้านนี้27วีคแล้วค่ะ

ใครแตกเดือน ก.พ บ้างค่ะ
63 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้​ 26+6​ วีค​ จ้า​ กำหนด​ 5​ กุมภา​ 63​

กำหนด 10 ก.พ. 63 ตอนนี้ 27w แล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้น่าจะปลายเดือนกุมภาค่ะ

บ้านนี้4ก.พ.ค่ะ 27วีคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 14 ก.พ. ค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

กำหนดคลอด5กุมพาค่ะ 26วีค6วันค่ะ

23wค่ะกำหนดคลอดก.พเหมือนกันค่ะ

31 วีค นัดปลายเดือน มีนา จ้า

บ้านนี้กำหนด 26 กุมภา 63 คะ 🥰

บ้านนี้23w3dสิ้นเดือนก.พจ้า