มาแชร์หน่อยจ้า

กำหนดคราวๆ27ก.พ63เจอหมอวันนี้หมอนัดผ่า14ก.พ63 แบบบล๊อกหลังท้องแรกเราวางยาสลบท้องนี้บล๊อกหลังแม่ๆที่เคยผ่านการบล๊อกหลังมาแชร์กันหน่อยจ้าเปนไงบ้างเจบไหมดีไหมมีผลข้างเคียงเปนยังไง

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงจะมีแค่รู้สึกหนาวมากๆค่ะตอนช่วงอยู่ในห้องผ่าตัดเลยพักหลังคลอด