38w5d วัน ยังเงียบยุเลย

กำหนดคลอด 27 ตุลา ตอนนี้38w5d ยังเงียบยุเลย อยากคลอดธรรมชาติ รบกวนแม่ๆแนะนำการออกกำลังกายให้คลอดง่ายๆหน่อยค่ะ เบ่งง่ายๆหน่อยค่ะ

38w5d วัน ยังเงียบยุเลย
21 ตอบกลับ

กำหนดคลอด28 ต.ค. มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็นประจำเดือน ปวดหลัง ปวดเอว แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน เป็นมา2 วันแล้ว แล้วก็หายไป อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

2y ago

มีอาการเหมือนกันค่ะ วันนี้หมอได้ตรวจภายใน หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ เผื่อจะเป็นแบบเคสแม่บ้านนี้🥰

ของบ้านนี้ กำหนดคลอด10ตุลา ก่อนหน้านี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ แต่พอใกล้วัน เดินวันละ2รอบเลยค่ะ พอเข้าวันที่10เท่านั้นแหละ เจ็บท้องตั้งแต่ตี3เลยค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่บ้านนี้27ตุลาเหมือนกันอยากคลอดเองแต่น้องไม่ยอมออกมาเลย น้องตัวโตกลัวคลอดเองไม่ไหว 3500 แล้ว🥹

2y ago

ทางนี้น้อง3500แล้ว จะคลอดเองได้มั้ย น้ำตาจิไหล ไม่อยากผ่า🥹

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบเหมือนกันค่ะ มีเจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อยบ้าง

กำหนดคลอด27ตุลาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก้อยังเงียบยุเรย มีแค่ตกขาวออกค่ะ

2y ago

วันนี้ไปหาหมอมา หมอบอกสัปดาห์หน้าถ้ายังไม่คลอด ก็จะให้ยาเร่งคลอดละน๊าาา

บ้านนี้ก็27ตุลาค่ะ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

30 ตุลา เงียบเหมือนกันเรย อี้แม่อยากเจอน้องเต็มทีแล้ว☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะบ้านนี้เงี้ยบเหมือนกันคะ

บ้านนี้28เงียบมากไม่อาการอะไรเลย อยากเจอจะแน่แล้วว

22ตุลา มีเจ็บเตือน พรุ่งนี้หมอนัดไม่รุ้จะคลอดไหม