ทีมเมษาแตกแล้วจ้า??

38W2D คลอดวันนี้ ตี4.05น. ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ ปวดท้องตั้งแต่3ทุ่มถึง ตี3ครึ่ง ปากมดลูกเปิดแค่8cm.หัวทารกไม่ลงมีลมเบ่ง แต่เบ่งไม่ออกคะ หมอเลยสั่งผ่าฉุกเฉินคะ ทั้งปวดทั้งเจ็บแผลผ่า ท้องนี้ทรมานสุดๆ

ทีมเมษาแตกแล้วจ้า??
45 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่ฟื้นตัวไวๆ ขอให้ลูกแข็งแรงๆให้แม่เลี้ยงง่ายๆด้วยจ๊า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ ขอแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่💚💚

สู้ๆค่ะแม่ แผลหายไวไวน้องแข็งแรงๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักน่าชังมากจร้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่

สู้ๆน่าคะ ลูกน่ารักน่าชังมาเลยคะ

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่คะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าแก้มน้องเยอะมากเลย

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังจัง. 😇😍

ลูกชายหรือลูกสาวค่ะ