ปวดอึแต่อึไม่ออก37+3

ปวดท้องตั้งแต่ ตี3 จนตอนนี้9โมงเช้ายังรู้สึกปวดอึอยู่ค่ะ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดถี่ด้วยค่ะ แบบนี้เรียกปวดเตือนไหมคะ จะไปโรงพยาบาลก็กลัวโดนไล่กลับค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

อาจเป็นเจ็บเตือนได้ลองสังเกตอาการดีๆนะคะ หากมีท้องแข็งถี่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

เราท้องเสียด้วย ปวดท้องก็ให้กลับมาดูอาการ 😧