38w1d tập đầu

38w1 hóng bé từng ngày m ơi 🥰 em thấy đau lưng quá chịu không nổi ... Có khi đau bụng lâm râm nữa. Bé gò theo cơn cứng cả bụng có phải dấu hiệu sắp sinh không ạ

10 Các câu trả lời

giống mình rồi. cơn gò giả mom ạ. mình cũng nôn quá trời. dự sinh tận 17/1. lâu lâu đau bụng lâm râm như đau bụng kinh với bé thúc xuống nhiều bụng cũng tụt thấp rồi. chờ vỡ cơn gò 10p gò 2 cơn đau nhiều là sách hành lí vào viện ngay.

2y ago

Mình dự sinh ngày cũng giống m nè ..mong bé ra quá ..đau lưng chịu hông nổi bs bảo mình Sinh trước tuần 10 ngày

mình dự sinh 16.1 mà 38w đi siêu âm bs bảo tụt đầu quá rồi. đang mong qua 39w hãy đẻ mà không biết được không 🤣

2y ago

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

cũng có thể là dấu hiệu đó mom,mom nên đi kiểm tra nhé

gò đau quặng liên tục 5p 1 cơn đi bv ngay m nhé..

chúc m mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông

Nên đi kiểm tra Mom nhé

m nên đi khám xem sao nè

nên đi khám m nhé