38w1d tập đầu

38w1 hóng bé từng ngày m ơi 🥰 em thấy đau lưng quá chịu không nổi ... Có khi đau bụng lâm râm nữa. Bé gò theo cơn cứng cả bụng có phải dấu hiệu sắp sinh không ạ

10 Các câu trả lời

giống mình rồi. cơn gò giả mom ạ. mình cũng nôn quá trời. dự sinh tận 17/1. lâu lâu đau bụng lâm râm như đau bụng kinh với bé thúc xuống nhiều bụng cũng tụt thấp rồi. chờ vỡ cơn gò 10p gò 2 cơn đau nhiều là sách hành lí vào viện ngay.

2y ago

Mình dự sinh ngày cũng giống m nè ..mong bé ra quá ..đau lưng chịu hông nổi bs bảo mình Sinh trước tuần 10 ngày