Hóng em quá

39w1d rồi mà em chưa chịu ra nữa các m ơi :( ngày nào cũng gò cứng bụng mẹ vậy :( nay đi siêu âm về thấy bụng dưới đau lâm râm với lâu lâu đau lưng nhue vậy là sắp sanh chưa các m

Hóng em quá
15 Các câu trả lời

khi nào đau bụng nhiều với ra dịch mom đi viện sinh nha chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông

mình cũng 39w1d nè , đang mong con từng ngày giống m , chúc m mẹ tròn con vuông nha ❤❤❤

Lâm râm thì chắc vài ngày nữa thôi là gặp em rồi nè mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

đau lâm râm thì chưa đâu mom chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha 🤗

3y ago

em.cám ơn m nhe

khi nào có dấu báo thi chuẩn bị đi vào viện nha mom... dịch nhầy hay nâu ạ

3y ago

dịch nhầy thui ạ

chúc hai mẹ con khỏe mạnh để vượt cạn nhé

chúc mom sinh nhanh mẹ tròn con vuông...

Tầm này nên vào bv theo dõi luôn mom

chúc mom sớm mẹ tròn con vuông nhé

mom ăn mẫn cầu dai đi 😊