คลอดแล้วจ้า

38 สัปดาห์ 2 วัน ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน กำหนดคลอด28 กุมภาพันธ์ คลอด15 กุมภาพันธ์ น้ำหนัก3,200กรัม เพศหญิงค่ะ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดแล้วจ้า
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰❤️บ้านนี้กำหนด26 ยังไม่มีวี่แววที่อยากอจะออกเลยจ้าา😂

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่✌️✌️