คลอดแล้วจ้า

38 สัปดาห์ 2 วัน ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมัน กำหนดคลอด28 กุมภาพันธ์ คลอด15 กุมภาพันธ์ น้ำหนัก3,200กรัม เพศหญิงค่ะ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดแล้วจ้า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่า21นี้ค่ะแม่พอจะบอกเรื่องค่าใช้จ่ายได้มั้ยค่ะว่าหมดไปเท่าไหร่บ้านนี้จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ

1y ago

บ้านนี้ย้ายมาฝากพิเศษตอนใกล้คลอดค่ะแม่ ผ่าคลอดที่ รพ.รัฐ จ่ายค่าคลอดตามสิทธิ ส่วนที่เหลือเป็นค่าห้องพิเศษค่าอาหารค่ะ รวมแล้วหมื่นนิดๆจ้า