อาการเจ็บ-

38+6อาการเจ็บโหนกหรือจิมิขยับขายากเวลาลุกเดินเวลานอนตะแคงจะขยับก็ เจ็บทรมาณอาการแบบนี้มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันรึป่าวค่ะ(ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ) กำหนดคลอด10พ.ย62เดินตุ๊ต๊ะๆแล้ว

1 ตอบกลับ

เกิดจากหลายสาเหตุค่ะ ลองค้นหาในกูเกิ้ลว่า เจ็บหัวหน่าว