แม่ๆคนไหนเตรียมตระกร้าคลอดแล้วบ้างคะขอคำแนะนำให้แม่หน่อยเตรียมอะไรไปบ้างแม่คลอดรพ.รัฐแถวบ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม พวกอุปกรณ์อาบน้ำ/นอน/ทาผื่น แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก สำลีต่าง ๆ มหาหิงค์ ขวดนม เครื่องปั๊ม/ถุงเก็บนม เสื้อผ้าแม่ อุปกรณ์อาบน้ำ เอกสาร/ชื่อลูก ผ้าอนามัย ผ้ารัดหน้าท้อง คาร์ซีท รถเข็นค่ะ