ยืดผม

ตอนนี้แม่ท้องได้38+6wค่ะ อยากยืดผมสามารถยืดได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเลยค่ะ ต้องอดทนจนกว่าจะเลิกให้นมลูกเลยค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าสารเคมีมันจะแรงขนาดไหน มันซึมผ่านหนังศรีษะเราเข้าสู่ระบบโลหิตหรือเปล่า อดทนเอาค่ะ เวลามันจะผ่านไปไวมากเวลาเลี้ยงลูกน้อย

ควรให้น้องคลอดก่อนแล้วค่อยทำถึงจะดีค่ะเพราะน้ำยาอาจมีสารเคมีทำให้มีผลต่อลูกในครรภ์ได้ค่ะ