ทีมกรกฎาคมยังไม่แตกเลยจ้า

38+5แล้วคะ ยังเงียบกริบอยู่เลยกำหนด18 นี้9แล้ว แม่ๆคนอื่นแตกแล้วเยอะมาก แม่ๆคนไหนกำหนดใกล้ๆกันยังไม่แตกบ้างคะ👧🏻🤎

40 ตอบกลับ

กำหนดผ่า22เสาร์หน้า ตอนนี้38week อาการท้องแข็งเป็นพักๆ เจ็บจี๊ดๆอยู่ ยังไม่มีน้ำเดินเลย รอดูอาการ ถ้าแข็งมากๆ คงจะให้หมอผ่าแล้วค่ะ มันแน่นและจุก เวียนหัวจะอ้วกไปหมดเลยค่ะ

38 วันนี้ เมื่อวานมีการท้องแข็งบ่อย ทุก 10-15​นาที แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม. แต่ไม่เจ็บท้อง ซาวลูกหัวลงต่ำมากค่ะ หมอบอกไม่น่าจะเกินอาทิตย์​นี้ ตอนนี้อยากแตกมาก

12mo ago

ของเค้าหมอก็บอกหัวลงต่ำมากเเต่37W+2

39w แล้วเงียบอยู่เหมือนกันค่ะปวดเตือนไป 2 รอบไม่มีอาการอื่นเรยจ้า แม่หายใจไม่ออกนอนไม่ค่อยได้แล้วต้องนั่งหลับเอาปวดหลังปวดคอมาก อยากแตกแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ 38+6 ยังไม่วี่เเววอะไรเหมือนกันคะ เงียบกริบไร้อาการใดๆ กำหนด 20 นี้แล้วคะ คาดว่าถ้าไม่มีอาการใดๆคงต้องใช้ยาเร่งคลอด😆😆

กำหนดคลอด15 ค่ะ ปวดหน่วงไปมื้อวานปากมดลูกยังไม่เปิด วันนี้ปวดหน่วงอีกทรมานมากๆค่ะ อยากเเตกใจจะขาด 🥲

39+5 กำหนด17นี้ กระตุ้นไป1ครั้ง มีแค่มูกออก นอกนั้นเงียบ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 19หมอนัดเร่งแล้วค่ะ😂

37+5 ปวดเตือนตั้งแต่37 ท้องแข็งถี่ขึ้นมีอาการปวดร่วมด้วย แต่คิดว่ายังคงไม่ออกมาก็รออยู่คะ

39+3 ท้องปั่นหน่วง มื่อวานไป รพ ปากมดลูกเปิด1เซน แต่ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้19 มีเเต่เจ็บหลอกๆอย่างเดียวเลย อยากเเตกแล้วค่ะ นอนไม่สบายตัวเลย

บ้านนี้39+6แล้วคะยังไม่มีวี่แววที่จะออกเลยคะกำหนดคลอด14กรกฎานี้เองคะ