ทีมกรกฎาคมยังไม่แตกเลยจ้า

38+5แล้วคะ ยังเงียบกริบอยู่เลยกำหนด18 นี้9แล้ว แม่ๆคนอื่นแตกแล้วเยอะมาก แม่ๆคนไหนกำหนดใกล้ๆกันยังไม่แตกบ้างคะ👧🏻🤎

40 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า กำหนดคลอด18กรกฎาคม แต่น้องเลือกเกิดวันที่12 คลอด39+1

กำหนด​คลอด​20​กรกฎาคม เจ็บ​เตือน​บ่อยมาก​ แต่ยังเงียบ​อยู่​เลยค่ะ

37+3 มีอาการท้องแข็งแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอเลยให้กลับบ้าน

กำหนด 31 กค. นี้ยังเงียบค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย ปวดท้องน้อยอ่อนๆ ทุกคืน

38wแล้วค่ะ ยังเงียบเหมือนกันเลยคะ กำหนด29กคค่ะ แม่ก้อยากออกแว้วววว

บ้านนี้ 39+3 นิ่งสนิทเลยค่ะ ไม่เจ็บเตือนใดๆ น้องดี๊ด๊าในท้องแม่มาก

ทางนี้39wวันนี้แร้ว ยังเงียบกริบอยู่เลย อยากแตกแร้วเหมือนกันค่ะ

12mo ago

เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย ได้แค่เจ็บเตือน 😅😅

38+4 กำหนดคลอด 22 มีท้องปั้นกับปวดหน่วงยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ

12mo ago

22เหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

กำหนดคลอด28กค. 37+6ยังไม่แตกจ้า ลุงหมอนัดผ่าวันที่19กค.นี้ค่ะ

แม่บ้านนี้ 38+6 กำหนด 20 ยังเงียบอยู่เลยคะไม่มีอาการใดๆเลยคะ