...

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค่ะ ตั้งแต่มีตัวเล็กมีแต่เงินออกเงินออมไว้ก้อหมดด มีแต่เสียกับเสีย ?

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแต่ต้องพยายามเก็บให้ดีๆ ค่ะบ้านนี้ กะ ว่า เงินเดือนสามีออก วิกนี้ ก็จะเก็บไว้ ซื้อของเก็บไว้เป็นค่าคลอดให้ลูก และพอได้ตังค์จาก การเบิกค่าคลอด ก็จะเอาเก็บไว้เป็นทุนให้ลูกค่ะ