38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ

38+5 เงียบมาก เมื่อไหร่จะออกลูก แม่เปิดตู้เสื้อผ้าหนูทุกวันเลย ดมจนกลิ่นหมดแล้ว 5555

38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้39w แร้วค่ะเมื่อวานก่อนท้องปั้นถี่กันมากปั้นทั้งคืนยันเช้า พอมาวันนี้งียบกิ๊บ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเรยค่ะ อยากจะคลอดเต็มทีละ ทำไงน้องถึงจะออกหาทุกวิธีทางแร้วค่ะ เต้นเอ้ยออกำลังกายเอย นั่งท่าผีเสื้อบ้าง แฮกขาไปมาก้อแร้ว จนแม่เหนื่อยละค่ะ 555

ได้แต่มองเสื้อผ้ารอยาวๆไปเลยจ้า55. สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยสอีกไม่กี่วันก็ได้เป็นคุณแม่จริงๆแล้ว บ้านนี้ก้อแตกตอนใกล้กำหนดคลอดเลยจ้า ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้ว💞💗

38w 3d กำหนด 14ก.พ พอกันค่ะเจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่แตกเลย อยากคลอดแล้ววว กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย 😂

39w1d ยังเงียบเหมือนกันค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้ว แต่ยังไม่เปิดเพิ่ม รอต่อไป อยากเจอลูกแล้ว🥰

บ้านนี้กำหนด16 ก.พ แต่มีเจ็บเตือนบ้างและท้องแข็งบ่อยขึ้นเรื่อยๆค้าา ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

บ้านนี้กำหนด วันที่ 11 กุมภา 63 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลย

เท่ากันเรยค่ะบ้านนี้ก้ยังเงียบยุ่เรยอยากคลอดแร้วค่ะอยากเหนหน้าลุกสาวแร้ว

เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนมา2อาทิตแร้ว. แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย

4y ago

เราไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้39W4วัน มีเจ็บเตือนมา3ครั้งแล้วแต่ยังไม่คลอดเลยรออยู่เหมือนกันจ้า

ชอบดมเสื้อผ้าลูกเหมือนกันเลยค่ะแม่ มันมีความสุขมากถ้าเค้ารีบออกมา55555