38+5 ใครยังเงียบยุบ้าง

ของคำแนะนำกระตุ้นแบบไหนดีค่ะ 5555 แม่เดินไม่ไหวแล้ว

5 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5 กำหนด18ตุลา เงียบอยู่เลยค่ะมีแต่หน่วงท้องกับเจ็บจิ๊ดที่จิ'มิ นั่งท่าผีเสื้อมาครึ่งเดือนเเล้วยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

2d ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ 38+3 กำหมดคลอด 25ตุลาคม คลอดจริง14 ตุลาคม พ่อตามกับนั่งท่าผีเสื้อได้ผลค่ะ

2d ago

พ่อไม่ยุตามสิ ท่าผีเสื้อนั่งจนจะบินแล้วแม่5555

บ้านนี้ 39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด พ่อตามก็ยังนิ่ง

บ้านนี้ 40w2d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำทุกทางแล้ว🥹

23h ago

ได้แต่รอค่ะคนหน้าแปลกแต่อยากเจอ5555

ลองนั่งท่าผีเสื้อหรือยังคะแม่