38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ

38+5 เงียบมาก เมื่อไหร่จะออกลูก แม่เปิดตู้เสื้อผ้าหนูทุกวันเลย ดมจนกลิ่นหมดแล้ว 5555

38+5 แม่ๆเดือน กพ. แตกไปบ้างยังน๊อ บ้านนี้เงียบสุดๆ
61 ตอบกลับ

บ้านนี้36w....กำหนด2มีนา.. แต่ดูท่าจะแตกเดือนนี้...มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

4y ago

เช่นกันค่ะ 😊

เป็นเหมือนกันคะเปิดดูจนกลิ่นหอมๆหายหมดแร้วตอนนี้ 38w อยากเจอมาก

เท่ากันเรยค่ะ แม่กำหนดวันไหนค่ะล้านนี้กำหนด12 กพ.ยังเงียบอยุ่เรย

38+5wเหมือนกันคะยังเงียบยุเลยอยากเห็นหน้ามากๆแล้วตอนนี้

พี่เจ็บท้องบ้างมั้ยค่ะ. หนุเดิน หรือ เข้า ห้องน้ำก็ เจ็บ.

4y ago

หนุเจ็บแต่ไม่ได้ไปหาหมอรอน้ำเดิน

บ้านนี้ 20 ก.พ 37+4 w วันนี้จะไปนอนรอผ่าพรุ่งนี้ 4 ก.พ จ้า

4y ago

สู้ๆค่ะ ปลอดภันทั้งคุณแม่และคุณลูกระึะ

บ้านนี้38w6d กำหนด11กุมภา​ ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ​

ผ่าวันนีี3กพ.กำลังเดินทางไปรพ.จ้าาาตื่นเต้นจัง

4y ago

ผ่านไปได้ด้วยดีแล้วจ้าแต่เมายาชานิดหน่อยจะอาเจียรตลอดเลย

บ้านนี้กำหนด 7 กพ ตอนนี้เงียบกริบอยู่เลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 37+6 วีค กำหนด 18 ก.พ ก็ยังเงียบยุเลยจ้า