38+5 เงียบมาก

ได้แต่ปวดเตือน มีมูกไหลออกมาแต่ไม่มีเลือดปนลุ้นทุกวัน

38+5 เงียบมาก
8 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6หมอนัดผ่าที่10สิหาคมที่ผ่านมา ไม่รุ้สึกเจ็บปวดท้อง น้องคลอดเเล้วผู้ชาย 3090เเข็งเเรงดีจร้

กำหนดคลอดเดียวกันค่ะ บ้านนี้ท้องปั้นแข็งมีมูกเลือดออก แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องแค่ปวดหน่วงๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยคุณแม่ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ อยากจะเเตกแล้ว🤣

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ.. แต่บ้านนี้หมอนัดผ่า 22 ส.ค.นี้แล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ตื่นเต้นมากเลย

วันเดียวกัน​เลย​🤣🤣 บ้านนี้​ก้อ​เงียบ​เหมือน​กัน​ค่ะ​

2y ago

เป็นเลือดแบบไหนค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเงียบมากปวดก้นกบปวดหลัง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

เมื่อเช้ามีเลือดออก ไปรพ.เปิด2เซน หมอให้กลับ ต้องรอให้ปวดท้องถี่ มดลูกบีบถี่ ค่อยไป😊🙈

สู้ๆ นะคะแม่