สอบถามหน่อยค่ะ

38+5 มีเซกซ์ แล้วมีเลือดออก จะอันตรายไหมค่ะ นี่ผ่านไป1ช.ม ยังมีเลือดออกแบบนี้ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

บางคนก็ให้พ่อไปตามคะ เพราะอยากคลอดไวๆบางคนพ่อไปตามแล้วถึงกับปากมดลูกเปิดเลยก็มีคะ

1y ago

บ้านนี้ยังไม่เปิดเลยค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

ปากมดลูกเปิดค่ะแม่ ถ้ามีปวดท้องร่วมด้วยก็ไปหาหมอเลยนะคะ

ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้นะคะแม่ไปรพ.ด่วนเลยค่ะ

ปากมดลูกเปิดไหมคะ ต้องไปหาหมอค่ะ

1y ago

ยังไม่เปิดเลยค่ะแม่

จะคลอดแล้วรึเปล่าคะ ไปหาหมอค่ะ

1y ago

ยังค่ะ ปากมดลุกยังไม่เปิดเลยค่ะ

อาการเหมือนใกล้คลอดค่ะ

1y ago

ยังเลยค่ะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

ตอนนี้เป็นไงมังคะ

1y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่า

ควรไปพบแพทย์

1y ago

ไปแล้วค่ะแม่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ