มีเรื่องอยากถาม

ภาพรอผล5นาที่ขึ้นจางมาก ภาพที่สองผ่านไป1ช.ม แบบนี้ท้องมั๊ยค่ะ

มีเรื่องอยากถาม
16 ตอบกลับ

อีก2-3วันตรวจซ้ำค่ะแม่ แต่อยากชัวรรู้ผลเลยตรวจเลือดที่รพเลยค่ะ

ไม่แน่ใจให้ไปตรวจที่คลินิกหรือโรงพยาบาลเลยค่ะ

ไม่น่าจะท้อง รออีกสัก 2 อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะ

ท้องค่ะของเราก็จางแบบนี้เลยค่ะตรวจครั้งแรก

แนะนำลองตรวจใหม่ค่ะ อ่านผลภายใน 5-10 นาที

ถ้าเห็นเป็น2ขีดจางๆแค่ไหนก็ท้องค่ะ

มีโอกาสสูงมากสูงที่สุดเลยคะ

ตรวจกะหมอก็เป็นแบบนี้ เลยคะ

ชัดเจนแล้วค่ะ ฉี่ตอนเช้า

ฉี่แรกชัดเจนสุด ท้องจ้า