สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเดินบ่อยขับรถยนบ่อยบ้างค่ะ 17วีคล้ะค่ะแต่ว่ามีอาการปวดท้องด้านซ้ายจี้ดๆเป็นบ้างครั้งค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับรถไปทำงานทุกวันเลยจ้า บางทีไปออกพื้นที่ด้วย แต่ถ้าเดินเยอะ เดินเร็ว งานด่วน จะมีปวดท้องจี๊ด ๆ ร่วมด้วย แต่ไม่เป็นอะไรจ้า

2y ago

อะเครค่ะบ้านนี้ก็นอนพักค่ะตื่นมาก็ยังไม่หาย แต่แค่เป็นๆหายๆอยุ่งี้ค่ะ

บ้านนี้ปวดจี๊ดๆซ้ายขวาสลับกันเรยค่ะ เเต่เป็นเเปปเดียวก็หายนะคะ ไม่รู้ว่าอันตรายไหมรอหมอนัดอีกทีวันเสาร์นี้ค่ะ

2y ago

ลองถามหมอดูนะค่ะ บ้านนี้กว่าจะถึงวันนัดนานมากค่ะ ตอนนี้ก็ยังมีอาการยุ