38+5 w ค่ะ น้องหนัก 2700 g น้อยไปไหมคะ

รอมีอาการเพื่อคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีเลย กังวลเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ 38+5 w. แล้ว น้องนน.2700g. น้อยไปไหมคะ ท้องแรกผู้หญิงค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานมือละน้อยๆ

3mo ago

แม่ขึ้นมา 15kg. ค่ะ

น้ำหนักกำลังดีค่ะ

เน้นทานบ่อยๆ