รายงานตัวจร้า

38+4 วีค น้องแตกแล้วค่ะ เพศหญิง น้ำหนัก3520 คลอดเอง แม่บ้านนี้เกือบขิต😅

รายงานตัวจร้า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37วีค ซาวด์มาได้ 3,500 หมอให้ลองคลอดเองก่อน เดี๋ยวนัดมากระตุ้นอุ้งเชิงกราน ตอนนี้ตื่นกลัวอยู่สักหน่อย แต่ก็ตั้งใจว่าจะคลอดเอง พอมาเจอโพสต์คุณแม่ มีกำลังใจขึ้นมาเลย ว่าต้องคลอดเองได้ (ท้อง2ค่ะ ท้องแรก 2,980เอง ☺️)

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้คลอดตอน 38+1ค่ะ น้ำหนัก 3,420 คลอดเองเหมือนกัน ตอนคลอดเกือบไม่รอด พยาบาลช่วยกัน4คนกว่าจะเอาน้องออกมาได้

บ้านนี้ 38+3 หมอบอกน้อง 3,500 แล้ว ยังไม่ยอมแตกเลยค่าแม่ กลัวเบ่งไม่ออก 😅😅 ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ น้องน่าชังมากกกกก

1y ago

อยากดมตูด ดมตัวแล้วววว 🤣🤣🤣

พี่สอบถามหน่อยปวดท้องอุจาระแต่ไปห้องน้ำไม่อุจาระปวดท้องหายแล้วก้อปวดอีก

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะอาการท้องผูกแต่ถ้าปวดถี่ปวดหน่วงไปหาหมอนะคะ

คุณแม่แข็งแรงมาก น้องน่าชังมากๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

38+3แล้วมีแค่เจ็บเตือนเอง แม่อยากคลอดบ้างแต่น้องน่าจะยังไม่พร้อมม😂

เห็นแล้วชื่นใจจัง ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 38 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38+4ยังเงียบอยู่เลย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่ คุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39วีคยังเงียบยุเลยค่ะ