แตกแล้วค่ะ 39วีค

หนูชื่อ ด.ญ.นราพิตร คงเพ็ชรศักดิ์ ชื่อน้อง ไอจี เพศหญิง น้ำหนัก 3520 กรัม เกิด 29/07/2564 ค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

แตกแล้วค่ะ 39วีค
12 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้40wแล้ว ตอนนี้นอนรอคลอดแล้วยังสงสัยจะได้ผ่า🥺

บ้านนี้38+6ยังเงียบอยู่เลย ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก

คุณแม่นามสกุลเดียวกับยายเราเลยน่ะคะ

บ้านนี้37wแล้วไม่มีอาการอะไหรเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำน่าจุ๊บแก้มจัง

อ้วนอุดมสมบูรณ์เลยจ้าลูก

คลอดเอง หรือ ผ่าคลอดค่ะ

3y ago

ผ่าคลอดค่ะ

น่ารักจังเลยค่ะ

น่ารักจังเลย😍😍

ดีใจด้วยนะคะ