แม่ๆทีมตุลา

38+4 week แล้วยังเงียบยุเลยคะ ไม่มีสัญญานเตือนอะไรเลย อยากแตกแล้ว แม่ๆทีมตุลากี่weekกันแล้วคะ

แม่ๆทีมตุลา
81 ตอบกลับ

38+4 เหมือนกันเลยค่ะ. เงียบมาก นัดผ่า 6 ตุลา

38+4หมอนัดเตรียมคลอดวันที่9ตุลาคมนี้ค่ะ

36+6ค่ะ ดิ้นทีนี่จุกไปหมด แน่นท้องมาก

37+5 ค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ 😂

40วีคพอดีค่ะ แต่ยังไม่เเตกเลย

37วีค+3เงียบมากอยากแตกแล้วค่ะ

38w +2 ค่ะ นัดผ่า6ตุลานี้แล้วค่ะ

เงียบเหมือนกันเรยค่ะ 38+6 แล้ว

39+4 กำหนด 5ตค ยังไม่มีวี่แววค่า

4y ago

สรุปเพิ่งคลอดวันนี้เลยจ้า 39+5 ผ่าคลอดเพราะน้องตัวใหญ่ค่ะ

38+6 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ