แม่ๆทีมตุลา

38+4 week แล้วยังเงียบยุเลยคะ ไม่มีสัญญานเตือนอะไรเลย อยากแตกแล้ว แม่ๆทีมตุลากี่weekกันแล้วคะ

แม่ๆทีมตุลา
81 ตอบกลับ

กำหนด12ตุลานี้ค่ะ ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะแม่ เมื่อวานไปหาหมอตามนัดหมอตรวจภายในมดลูกเปิด1เซนเจอกระตุ้นไปคงอีกไม่นานแล้วค่ะ ตอนนี้อึดอัดมากอยากแตกแล้วค่ะ😍😊

39แล้วค่ะ ตอนแรกกำหนดคลอด9ตุลา ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกวันที่6แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย อยากเเตกแล้วค่ะเหลือ5วันเอง55😂

บ้านนี้39+3 แต่มีมูกเลือดออกแล้วเมื่อวานแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ อยากให้น้องออกมาแล้ว

37+2จ้ากำหนด21ตุลา63ค่ามีแค่อาการปวดเตือนเปนบางครั้งค่ะคิดว่าน่าจะคลอดช่าง38wจ้าแม่เดาเอานะค่ะ555-

4y ago

บ้านนี้เงียบมากเลยคะ สู้ๆนะคะแม่อีกอึดใจเดียว

38w มีแค่เจ็บเตือนค่ะ วันที่5นี้ไปหาหมอ หมอบอกจะจับฉีดยา เด็กตัวโตแล้วเดี๋ยวคลอดยาก 😅😅

39+6คะมีอาการเตือนบ้างแล้วแต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะอยากเจอหน้าจะแย่แล้ว😂😂

บ้านนี้38+6แล้วค่ะยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย...กำหนด10ตุลาไม่มีวีแววเลยค่ะ

4y ago

36+5

แอบแตกไปแล้วจ้ากำหนด3ตุลาคม​แตกวันที่23กันยายน​#ทีมลูกสาว38+4

37ค่ะ น้องเงียบมาก ส่วนแม่จะเดินไม่ไหวแล้วอยากแตกแล้วค่ะ

38+1เริ่มมีอาการเตือนมาแล้วจร้ผ่าคลอดวันที่7ตุลานี้จร้