แม่ๆทีมตุลา

38+4 week แล้วยังเงียบยุเลยคะ ไม่มีสัญญานเตือนอะไรเลย อยากแตกแล้ว แม่ๆทีมตุลากี่weekกันแล้วคะ

แม่ๆทีมตุลา
81 ตอบกลับ

39+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม่

39+4แล้วคะมีเจ็บท้องแล้วคะ

36+5 มีเจ็บเตือนบางแล้วค่ะ

39+3 เงียบเหมือนกันจ้าแม่

38+3ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

อยากแตกจะแย่ อยากเห็นหน้าจะแย่

39+4 มีเจ็บท้องเตือนบ้าง

38 w จร้ายังเงียบอยู่เลย

38+2 ปากมดลูกเปิด2เซนจ้า

37+6วีค หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆ ร่างกายแข็งแรงนะคะ

38+5ค่ะ เงียบเหมือนกัน